Gemly เกม Play to Earn เล่นบนเบราว์เซอร์ เล่นฟรีมีรายได้ไม่ต้องลงทุน

10 เมษายน 2023 334

Gemly เกมผจญภัยและต่อสู้กับมอนสเตอร์เพื่อชัยชนะและรับ GEM เป็นรางวัล เป็นเกม Play to Earn ที่เล่นบนเว็บเบราว์เซอร์ แจกฟรี 100K GEM สำหรับผู้เล่นใหม่ ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดเกม ภาพในเกมสวยงาม ลักษณะการเล่นจะเป็นอนิเมชันภาพเคลื่อนไวเล็กๆ น้อยๆ โหมดต่อสู้ออโต้เล่นไม่กี่คลิก คนที่ไม่ค่อยมีเวลาเฝ้าจอก็เล่นได้

เกม Gemly เปิดให้เล่นมาแล้วเกือบ 2 เดือน นับจนถึงวันที่เอามารีวิว โดยมีจำนวนผู้เล่นแล้วมากกว่า 1 แสนคน ออนไลน์พร้อมกันมากถึง 2,000 คน และได้รับรายได้รวมทั้งหมดมากกว่า 40,000 ดอลลาร์

ปัจจุบันเว็บไซต์ปลิวไปแล้วนะครับ ปิดไปเรียบร้อยใครที่หลงเข้ามาก็ผ่านไปได้เลยครับ

วิธีการเล่นเกม

1. ไปยังเว็บไซต์ของเกม Gemly โดยคลิกปุ่มด้านบน เมื่อคุณสมัครเล่นเกมแล้วคุณจะได้รับ GEM ฟรี จำนวน 5 GEM เพื่อนำมารับสมัครผู้ช่วยต่อสู้ โดยมีรายละเอียดดังนี้
1) รับสมัครผู้ช่วยต่อสู้ 1 ตัว ใช้ 1 GEM สำหรับด่านแรกให้ใช้ Ancient Ent 5 ตัว เพื่อปลดล็อกผู้ช่วยตัวต่อไป
2) หลอดแดงแสดง HP ของมอนสเตอร์ และเวลาที่ต้องใช้ในการต่อสู้
3) โบนัส GEM เมื่อต่อสู้ชนะ
4) จำนวน GEM สะสมที่ผู้เล่นจะได้รับในเกม คลิก COLLECT เพื่อรับรางวัลเมื่อต้องการ
5) แสดงข้อมูลรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับผู้ช่วยต่อสู้ของเรา ได้แก่ จำนวน ความเสียหายต่อมอนสเตอร์ เปอร์เซ็นต์ส่วนร่วมของความเสียหายทั้งหมด เป็นต้น

เมื่อชนะแล้วจะมีข้อความแจ้งเตือนบนหน้าจอ โดยจะมอบรางวัล GEM ให้ 3 ครั้ง ได้แก่ 50 GEM , 100 GEM และ 100K GEM เมื่อคุณเล่นเกมจนครบตามเงื่อนไข

2. จากนั้นก็จะได้พบกับมอนสเตอร์ตัวใหม่ที่มี HP เยอะขึ้น โดยคุณต้องใช้ 100K GEM ที่ได้รับมา เพื่อไปรับสมัครผู้ช่วยต่อสู้ที่เก่งขึ้นเพื่อเอาชนะมอนสเตอร์ให้ไวที่สุด ยิ่งมีผู้ช่วยเยอะก็จะได้รับ GEM สะสมเยอะขึ้น ขอแนะนำว่าให้คุณข้ามมารับสมัคร Royal Archer ที่มีพลังที่สร้างความเสียหายต่อมอนสเตอร์ 18K เป็นผู้ช่วยต่อสู้ จะเลือกใช้ GEM ทั้งหมดที่มีอยู่เลยก็ได้

เมื่อเล่นผ่านไปสักพักจะเห็นได้ว่า HP ของมอนสเตอร์จะเพิ่มมากขึ้นระดับ 5M (5 ล้าน) ไปจนถึง 100M (100 ล้าน) และมากขึ้นเรื่อยๆ หากว่าเรางกไม่ยอมใช้ GEM สมัครผู้ช่วยต่อสู้ในช่วงหลังๆ ก็จะทำให้เกมของเราดำเนินไปอย่างช้า

3. เล่นไปเรื่อยๆ และกดรับ GEM สะสมซื้อผู้ช่วยต่อสู้ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะคำนวณได้ว่าสามารถแบ่งเก็บ GEM เพื่อแลกเปลี่ยนเป็นเงินจริง โดยอัตราส่วน 1,000,000 GEM = 1$

นอกจากได้รับ GEM จากเกมแล้ว คุณยังสามารถรับ GEM เพิ่มจากการเข้าไปดูหน้าเว็บไซต์ต่างๆ ในเมนู Website Surfing ที่มีผู้ลงโฆษณาไว้ ใช้เวลาดูเว็บละ 15-20 วินาที จะได้รับประมาณ 300-1,000 GEM ต่อเว็บ

การถอนเงินจากเกม

1. การถอนเงินคุณสามารถถอนออกเป็นสกุลเงินหลัก USD (ดอลลาร์สหรัฐ), EUR (ยูโร), RUB (รูเบิลรัสเซีย)
– USD ถอนขั้นต่ำ 0.1$
– EUR ถอนขั้นต่ำ 0.1€
– RUB ถอนขั้นต่ำ 5₽
โดยการถอนนี้คุณสามารถสมัคร Payeer เพื่อรับเงินเป็นวิธีที่สะดวกที่สุด หรือช่องทางอื่นที่มีอยู่แล้ว

ขั้นตอนการสมัคร Payeer คลิก!!!

2. คุณยังสามารถถอนเงินออกมาเป็นสกุลเงินดิจิทัล (Crypto Currency) ไปยัง Wallet ของคุณเพื่อนำไปขายหรือแลกเปลี่ยนเป็นเหรียญต่างๆ เหรียญที่รองรับการถอนได้จะมีดังนี้ BNB, BUSD, USDT, BTC, ETH, TRX, LTC, DOGE

การเติมเงินเข้าเกม

คุณสามารถเติมเงินเข้าเกมได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นสกุลเงินหลัก USD, EUR, RUB, BRL รวมถึงสกุลเงินดิจิทัล (Crypto Currency) ในช่องทางที่เว็บไซต์ของเกมรองรับ

สำหรับบทความนี้เป็นเพียงการรีวิวเพื่อบอกต่อเท่านั้น ไม่ได้แนะนำหรือชักชวนให้ลงทุน เงินคุณเป็นของคุณ