เน็นผู้ท้าชิง เกมมือถือ RPG ตัวละครจากอนิเมะ Hunter x Hunter

12 สิงหาคม 2020 2505

เน็นผู้ท้าชิง เกมใหม่เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 63 เป็นเกมที่นำเหล่าฮันเตอร์จากการ์ตูนญี่ปุ่น ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์ แทบทุกตัวละครมารวมไว้ในเกม ซึ่งมีมากกว่า 70 ตัวละคร ภาพในเกมเป็นแบบ 2มิติ ใกล้เคียงกับภาพในการ์ตูน เอฟเฟกต์การต่อสู้ไม่ได้อลังการมากบางท่ารวดเร็วจนดูแทบไม่ทัน เกมนี้จะเป็นลักษณะการเล่นแบบ RPG ผสมกลยุทธ์อยู่เล็กน้อย การต่อสู้จะโจมตีตามเกจ เกจใครเร็วก็ตีก่อน รวมถึงคูลดาวน์สกิลถ้าโหลดถึงก็ปล่อยสกิล ไม่ใช่เกมแนวเทิร์นเบสที่ต้องรอสลับกันรุก-รับ

ดาวน์โหลดเกมบน Google Play

โค้ดรางวัล

HunterGlory2020

จากหน้าแรกของเกมก็จะเห็นสิ่งต่างๆ มากมาย ในช่วงแรกของการเปิดเซิร์ฟเวอร์เกมก็จะมีสกิจกรรมและโปรโมชันมากมายต้อนรับผู้เล่นใหม่ หากผู้เล่นคนไหนที่เติม หรือขยันเล่นในช่วงต้นๆ ก็จะได้เปรียบผู้เล่นคนอื่นในการแข่งขันเป็นอย่างมาก

การเล่นหลักภายในเกม คือต่อสู้ผ่านด่านเคียร์พื้นที่ให้ได้ sSs เพื่อรับของรางวัลมากมาย ซึ่งเนื้อเรื่องในเกมอาจจะไม่ได้เป็นไปตามในอนิเมะเปะๆ แต่ก็ยังพอเป็นเรื่องเป็นราวอยู่บ้าง

นอกจากด่านหลักก็จะมีด่านพิเศษหากเทียบกับเกมอื่นก็ประมาณดันเจี้ยนทรัพยากร แต่เกมนี้จะแตกต่างกันเล็กน้อย เดินไปกดต้นไม้เพราะรับของ เช่น เงิน เศษไอเท็ม เพชร เป็นต้น

ฮันเตอร์ในเกมมีตั้งแต่เกรด C ไปจนถึงเกรด S ในช่วงแรกๆ เกรดของตัวละครนี้อาจจะไม่ค่อยสัมพันธ์กับความเก่งพื้นฐานของตัวละครเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเป็น สกิล พลังโจมตี พลังป้องกัน และส่วนต่างๆ ที่ใส่เพิ่มเข้ามา เกรด B, A หรือ S ก็เก่งพอๆ กัน แต่ตัวละครเกรดสูง (S) จะได้เปรียบในช่วงหลังเมื่อมีการปลุกตัวละคร

กลุ่มทีมในเกมเน็นผู้ท้าชิง ได้แก่ กลุ่มโจรเงามายา, สมาคมฮันเตอร์, ตระกูลนักฆ่า และกองทัพคิเมร่าแอ๊นท์ (ไม่มีกลุ่มตัวละครภาคล่าสุด)

ประเภทของฮันเตอร์ ได้แก่ โจมตี, ป้องกัน และซัพพอร์ท แบ่งเป็นสายพลังเน็น ได้แก่ สายเสริมพลัง, สายเปลี่ยนแปลง, สายควบคุม, สายแผ่พุ่ง, สายแปรสภาพ และสายพิเศษ ตามข้อมูลจากการ์ตูน

การเพิ่มความเก่งให้กับฮันเตอร์

– เพิ่มดาวโดยการกินตัวละครที่มีระดับต่ำกว่าตัวเองจำนวนที่กินเท่ากับจำนวนดาว เช่น อัพจาก 3 -> 4 ดาว จะต้องกินตัวละคร 3 ดาว 3 ตัว เพื่อขึ้น 4 ดาวเป็นต้น
– เพิ่ม EXP เลเวลโดยการกินเครื่องดื่ม
– ปลดขีดจำกัดเลเวลจากเศษที่ดร็อปตามด่าน ปลดได้ครั้งละ 5 เลเวลต่อเกรด
– การใส่การ์ดให้กับตัวละคร การ์ดทั่วไป ใส่ได้ 9 ใบ โดยจะปลดล็อคตามเลเวลของฮันเตอร์ แต่ละช่องมีประเภทของการ์ดที่จะใส่ได้ เช่น เท็น เร็ว เซ็ทสี ฮัทสึ เอ็น และเค็น (การ์ดสามารถตีบวกได้ทำให้เพิ่มสเตตัสอย่างมาก)
– ฟังก์ชันต่างๆ ปลดล็อคเมื่อเลเวลไอดีถึงเป้าหมายของเกม

นอกเหนือจากข้อมูลดังกล่าว ในเกมยังมีระบบ PVP, กิลด์ ด่านกิลด์ บอสกิลด์, ร้านค้า และอื่นๆ

กิจกรรมและโปรโมชันในเกมสำหรับใครที่เติมไหวก็แนะนำให้เติมครับเพราะได้ของรางวัลมากมายจากช่วงกิจกรรม แพ็กมีราคาตั้งแต่ 329 ไปจนถึง 3000

ส่วนใครงบน้อยเติมแค่โปรโมชันเติมครั้งแรกเพียง 29 บาทก็ได้คิรัวร์มาร่วมทีมทันที และของรางวัลเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย

แต่สายฟรีที่ขยันเล่นก็ใช่ว่าจะสู้ใครไม่ได้ เพราะหากคุณดวงดีก็มีลุ้นว่าจะได้ตัวฮันเตอร์เก่งๆ มาปั้น

การสุ่มตัวละครจะใช้เครื่องดื่ม เบียร์ ในการสุ่มตัวละครตั้งแต่เกรด B ถึง S แก้วเบียร์นี้ก็มีแจกเยอะในช่วงแรก สามารถใช้เพชรแลกได้ มีขายตามแพ็กลดราคาเป็นต้น ไอเท็มที่ใช้สุ่มที่ดีกว่าก็จะเป็น ไวน์แดง มีโอกาสได้เกรด S มากกว่ามีขายในร้านค้าและแพ็กเช่นกัน ส่วน แชมเปญ ใช้ในการสุ่มจะได้ตัวละครเกรด S 100% มีขายโดยใช้แต้มสะสมจากการสุ่ม 2000 แต้ม

ติดตามข้อมูลและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่
Facebook: https://www.facebook.com/HunterGlory2020/
Discord: https://discord.gg/5QYMYsP