Idle War: Legendary Heroes เกมไอเดิลวอร์ตำนานฮีโร่ เกมมือถือแนว RPG และ IDLE

20 มิถุนายน 2020 1308

Idle War: Legendary Heroes เกมต่อสู้ผจญภัยในโลกมนต์มายา รูปแบบ IDLE RPG รวมทีมเหล่าฮีโร่ระดับตำนานเพื่อตะลุยด่านปักธงรบไปให้ถึงที่สุดของเกม ในเกมจะมีฮีโร่มากกว่า 100 ตัว ตั้งแต่ระดับ 2 ดาวไปจนถึง 5 ดาวให้ผู้เล่นสุ่มลุ้นรับ แบ่งเป็น 5 กลุ่มตามเผ่าพันธุ์และองค์กร ได้แก่ ปราการ ลับแล ป่าทึบ สุสาน สวรรค์ นรก และในแต่ละกลุ่มจะแบ่งเป็นอาชีพหรือความสามารถเฉพาะด้านคือ เรนเจอร์ นักบวช วอริเออร์ เกสท์มือสังหาร และ จอมเวทย์

ดาวน์โหลดเกม Idle War: Legendary Heroes

ดาวน์โหลดเกมผ่าน Google Play ดาวน์โหลดเกมผ่าน App Store

ฮีโร่แต่ละตัวจะมีขีดจำกัด และความสามารถที่แตกต่างกัน เช่น ฮีโร่ระดับ 5 ดาวแท้จะสามารถอัพเกรดไปจนถึงระดับ 6 ดาว รวมถึงอัพเลเวลได้สูงสุดถึงเลเวล 250 ส่วนในฮีโร่ที่ระดับดาวต่ำลงมาก็จะสามารถอัพเกรดได้สูงสุดลดลงตามลำดับ ดังนั้นหากผู้เล่นคนไหนได้ฮีโร่ระดับ 4 ดาวขึ้นไปก็จะคุ้มว่ากับทรัพยากรที่ใช้ในการปั้น

การต่อสู้จะเป็นรูปแบบของเทิร์นเบส การต่อสู้และโจมตีแบบอัตโนมัติ ใช้สกิลตามลำดับ และแบบ IDLE ที่แม้ว่าจะไม่ได้เปิดเกมก็ยังสามารถได้รับรางวัลจากการต่อสู้ในด่านล่าสุด

นอกจากการอัพเลเวลฮีโร่แล้วยังมีอุปกรณ์สวมใส่ที่ผู้เล่นสามารถได้รับจากการผ่านด่าน และการอัพเกรดดาวไปทีละขั้น แน่นอนว่ามันจะเก่งไปอย่างช้าๆ หากเล่นไปถึงด่านที่ยากขึ้นมอนสเตอร์ก็จะเก่งขึ้นอย่างมาก

ในเกมมีภารกิจให้ผู้เล่นรับรางวัลไอเท็มต่างๆ ทั้งภารกิจผู้เล่นใหม่ ภารกิจประจำวันที่ช่วยให้ไอดีของเราโตขึ้น เก่งขึ้น เช่น เหรียญทอง เพชรฟรี (ได้เยอะมาก) คริสตัลเขียวอัพเลเวลฮีโร่ เป็นต้น

มีดันเจี้ยนเหรียญทอง หินอัพเกรด และเศษชิ้นสุ่นฮีโร่

หอคอยทมิฬเมื่อผ่านแต่ละชั้นจะได้รับเหรียญทองและคริสตัลแดงอัพขั้นฮีโร่ และผ่านทุกๆ 5 ชั้นจะได้รับอุปกรณ์สวมใส่

ในหน้าตัวละครฮีโร่ ภาพสวย ฮีโร่แต่ละตัวมีความแปลกประหลาด ใหม่ น่าตื่นเต้น แต่ว่าส่วนใหญ่ดูไม่อลังการตามระดับดาว

ระบบสุ่มฮีโร่เรตที่จะได้รับ 5 ดาวแท้นั้นค่อนข้างยาก อาจจะเป็นที่ดวงด้วยก็ได้ครับ ผมสุ่มแบบ 10 ตัว 2 ครั้ง ปรากฎว่าไม่ได้ตัว 5 ดาวเลย

การเติมเงินและซื้อสิทธิ์ VIP และแพ็คเติมเงินอื่นๆ เท่าที่ดูราคาสูงสุดเพียง 450 บาท ถือว่าเป็นเกมที่ประหยัดงบสำหรับผู้เล่นที่จริงจังกับการเล่น

โดยรวมแล้ว Idle War: Legendary Heroes เกมนี้เป็นเกมที่เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีเวลาเล่นเกมไม่นาน คนทั่วไปสามารถเล่นได้ เกมดูไม่ซับซ้อน มีระบบสอนผู้เล่นเล็กน้อยในช่วงแรก