Luna M เกมมือถือแนว MMORPG เปิดให้บริการเต็มรูปแบบ iOS/Android

20 สิงหาคม 2020 965

Luna M เกมมือถือแนว MMORPG เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ 20 ส.ค. 63 โดยบริษัท Electronics Extreme Limited ยกขบวนความแบ๊วแบบจัดเต็มสู่หน้าจอมือถือ ผู้เล่นจะได้สนุกสนานไปกับการผจญภัย หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของตัวละครที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความน่ารัก มีการเพิ่มลูกเล่น ปรับกราฟิก และ อินเตอร์เฟซต่างๆ ให้เหมาะสมกับการเล่นบนมือถือในยุคปัจุบัน พร้อมเน้นระบบ Community ตัวเกมสนับสนุนภาษาไทย

ดาวน์โหลดบน Google Play ดาวน์โหลดบน App Store

Luna M เป็นเกมในเวอร์ชันมือถือจากเกม Luna Online ที่เล่นบน PC มาก่อน พอมาเปิดให้บริการบนมือถือแล้วถือว่าเป็นเกมที่สร้างออกมาได้ดีเลย ไม่ว่าจะเป็นสเน่ห์ของเกมที่ยังคงไว้ในหลายๆ ส่วน ระบบที่เพิ่มเติมเข้ามาทำงานในแบบอัตโนมัติ สะดวกและง่ายต่อการเล่น เช่น การใช้งานไอเทมฟื้นฟู HP/SP การเลือกเป้าหมายและโจมตีอัตโนมัติทั้งแบบโจมตีปกติและโจมตีด้วยสกิล การวิ่งเดินเควสและวิ่งไปหามอนสเตอร์เป้าหมายแบบอัตโนมัติ

มีแผนที่บอกจุดต่างๆ ของ NPC, มอนสเตอร์ และจุดเกิดของบอสภายในแมพแต่ละแมพ

เริ่มเกมผู้เล่นจะได้เลือกเล่นตัวละครจากทั้งหมด 3 เผ่า คือ เอลฟ์ มนุษย์ และดาร์คเอลฟ์ มีด้วยกัน 6 อาชีพ ได้แก่ Hunter, Crusader, Warrior, Cleric, Dark Wizard และ Warlock โดยจะมีคอสตูมสวยๆ 12 แบบ ใช้ฟรี 30 วัน ให้เลือกใส่เท่ๆ

ภาพในเกมเป็นแนวลายเส้นการ์ตูนขอบดำสวยงาม มีการแนะนำส่วนประกอบบนหน้าต่างเกมให้ผู้เล่นเข้าใจได้ง่ายขึ้น

มีระบบคอมมิวนิตี้โปรไฟล์สร้างข้อมูลเพื่อให้เพื่อนๆ ในเกมรู้จักตัวเรามากขึ้น

มีแดชบอร์ดรวมฟังก์ชันและรวมระบบต่างๆ ไว้ในหน้าเดียว ที่มีเหมือนเกม RPG มือถือ เกมอื่นๆ เช่น หน้าต่างตัวละคร สกิล คราฟต์ของ สัตว์เลี้ยง สัตว์ขี่ คอสตูม เป็นต้น

ในช่วงแรกอาจจะไม่มีอะไรมากนอกจากนี้ทำภารกิจในเกมเรียนรู้วิธีการเล่นเกม และเก็บเลเวล ปลดล็อครางวันไปพลางๆ ใครที่เล่นไปยาวๆ แล้วคงมีอะไรให้ทำเยอะมากขึ้นแน่นอน โดยรวมแล้วในบทความเป็นข้อมูลบอกเล่าข่าวสั้น ข้อมูลอาจจะมีไม่ครบถ้วนทั้งหมด เผื่อใครที่ยังไม่ทราบและมีความสนใจเล่นเกมนี้

ในเกมมีแจกรางวัลล็อกอิน 7 วันสำหรับผู้เล่นใหม่ และกิจกรรม Level Up เก็บเลเวลถึง 50 รับผ้าคลุมลายมังกรไปเลยฟรีๆ

ติดตามข่าวใหม่ๆ ของเกม Luna M ได้ที่
Website: https://playluna.in.th
Facebook: https://facebook.com/playluna.in.th

Tags