Reign of Dragon อัปเดต ปลุกพลังฮีโร่ เพิ่มพลานุภาพทะลุขีดจำกัด พร้อมเปิด ดันเจี้ยนแดนลึกลับ ปะทะบอส LV100!

21 พฤษภาคม 2020 727

Reign of Dragon ผู้กล้าผนึกมังกร เกมมือถือ Battle Adventure RPG แนววางกลยุทธ์สุดระทึก อัปเดตระบบ “ปลุกพลังฮีโร่” เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับประสบการณ์ความมันส์ไปอีกขั้น ด้วยการใช้กลยุทธ์จัดขบวนทัพฮีโร่ที่มีความสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมอัปเดต “ดันเจี้ยนแดนลึกลับ” ปะทะบอส LV 100!

ระบบ “ปลุกพลังฮีโร่” คือ การอัปเกรดระดับของฮีโร่ เพื่อเพิ่มความสามารถให้กับฮีโร่ ซึ่งฮีโร่ทุกตัวที่ปรากฎอยู่ในเกมมีความแตกต่างกัน และล้วนมีความสามารถทักษะพิเศษที่แตกต่างกันอยู่ด้วย

การเปิดใช้งานระบบ “ปลุกพลังฮีโร่”

เมื่อผู้เล่นอัพดาวฮีโร่ถึง 7 ดาว จะแสดงหน้า บรรลุฮีโร่ โดยผู้เล่นจะอัพเกรดผ่าน “หน้าบรรลุสเตตัส” ซึ่งจะแบ่งเป็นสามแนวทางที่มีสายแตกต่างกันออกไป และในแต่ละสายเมื่ออัพเกรดมาจนสูงสุดจะมีรูนบรรลุชิ้นใหญ่หนึ่งชิ้น ต้องปลุกพลังให้ครบทั้งหกด้านเท่านั้น จึงจะสามารถเปิดใช้งานสกิลและ Talent ปลุกพลัง

ฮีโร่บรรลุแล้วยังสามารถ “ปลุกพลัง” ได้อีก

ข้อดีของสกิลปลุกพลัง

หลังจากที่ผู้เล่นปลุกพลังสกิลของฮีโร่ที่มีอยู่แล้วนั้น จะได้รับสเตตัสและเอฟเฟกต์ ประสิทธิภาพเพิ่มเติม ซึ่งสกิลปลุกพลังของแต่ละสาย ทั้งสามเส้นนี้จะแทนทักษะการใช้งานทั้งสามของฮีโร่ ดังรูปภาพด้านล่าง เมื่อฮีโร่หลี่มู่ปลุกพลังทักษะดังกล่าวและเริ่มดำเนินการปลุกพลังนั้น จะได้รับเอฟเฟกต์ พิเศษขณะทำการฟาดฟันศัตรู

ก่อนปลุกพลัง สกิลของหลี่มู่มีเฉพาะการสร้างดาเมจกายภาพและเพิ่มความเร็วโจมตี
หลังหลี่มู่ปลุกพลัง จะได้รับความสามารถ โจมตีฟื้นเลือด เพิ่มเติมขึ้นมานั่นเอง

เงื่อนไขของระบบ “การปลุกพลังฮีโร่”

การปลุกพลังฮีโร่นอกจากต้อง (บรรลุ) ให้ครบในแต่ละสายให้สำเร็จแล้วนั้น จะต้องเปิดใช้งานสเตตัสทั้ง 6 คุณสมบัติของ (สกิลฮีโร่) และวัตถุดิบที่จะใช้ในแต่ละคุณสมบัติจะจำแนกเป็น 4 ไอเทมดังนี้ การ์ดฮีโร่, ตราปลุกพลัง, ชิ้นส่วนวิญญาณ/ฟ้า/ดิน/มนุษย์ และทอง ซึ่งตราปลุกพลังและชิ้นส่วนต่าง ๆ สามารถหาได้จากดันเจี้ยนแดนลึกลับ

ก่อนปลุกพลัง จะต้องปลดล็อคสเตตัสหินรูนรอบ ๆ ด้วยการใช้วัตถุดิบ

สร้างทีมของคุณให้พร้อม แล้วมาร่วมท้าทายไปกับสุดยอดบอสระดับ LV 100! ใน “ดันเจี้ยนแดนลึกลับ”

“ดันเจี้ยนแดนลึกลับ” เป็นระบบการสร้างทีมที่เหล่าผู้กล้ารอคอยมานาน เหมาะสำหรับผู้กล้าที่ชื่นชอบสร้างทีมแบบ PVE จำนวนคนที่สามารถเข้าร่วมความมันส์ในดันเจี้ยนพร้อมกันได้สูงสุดถึง 8 คน

วิธีเล่น “ดันเจี้ยนแดนลึกลับ”

“ดันเจี้ยนแดนลึกลับ” จัดว่าเป็นด่านการทำศึกเป็นทีม PVE บอส ซึ่งครั้งนี้จะเปิด (รังเซียงหลิ่ว) LV.80 และ (ศาลาปี้อัน) บอส LV.100 มาให้ผู้กล้าได้ประลองฝีมือกัน

ฟอร์มหน้าต่างรอท้าทายบอส ในดันเจี้ยนแดนลึกลับ

เมื่อเจ้าของห้องสร้างทีมหลายคน สามารถตั้งค่าเงื่อนไขของพลังรบผู้ร่วมทีมที่จะเข้ามา และยังสามารถตั้งค่าให้เข้าร่วมทีมได้เฉพาะเพื่อนร่วมสำนักเท่านั้น สามารถเข้าร่วมท้าทายดันเจี้ยนได้สูงสุด 8 คน

ในแต่ละรอบจะต้องสำเร็จภายใน 30 นาที มิฉะนั้นจะถือว่าครั้งนี้พ่ายแพ้

หลังจากทีมท้าทายเข้าดันเจี้ยน ในระหว่างที่ไปตามทางเส้นทางที่บอส อยู่ตามทั่วทุกมุมจะมีผู้พิทักษ์และยอดฝีมือคอยขัดขวาง ผู้เล่นของทีมจำเป็นต้องร่วมพลังกันเพื่อทำลายเหล่าผู้พิทักษ์ทีละคนก่อนถึงบอส

ระหว่างดันเจี้ยนจะต้องผ่านด่านอันยากลำบากหลายด่าน เพื่อจะไปหาบอส

ผู้พิทักษ์ทั่วไปเดิมทีจะมี เอฟเฟกต์ Buff เพิ่มเติมและยังสามารถประสานกันกับผู้พิทักษ์ยอดฝีมือได้อีกด้วย ดังนั้นจึงแนะนำให้โจมตีผู้พิทักษ์ยอดฝีมือให้สิ้นซากก่อนแล้วค่อยจัดการผู้พิทักษ์ทั่วไป จะง่ายต่อการเอาชีวิตรอดในดันเจี้ยนมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้หลังจากที่ชนะผู้พิทักษ์แต่ละตัวในดันเจี้ยนจะได้รับรางวัลตราปลุกพลังและชิ้นส่วนต่างๆ รวมถึงรูน ด้วยเหตุนี้หากเวลาไม่ใช่ปัญหา แนะนำให้กวาดล้างผู้พิทักษ์ให้หมดทุกตัวเพื่อการจัดอันดับและรางวัลที่สูงขึ้น

เมื่อผู้พิทักษ์ยอดฝีมือยังอยู่ ผู้พิทักษ์ทั่วไปจะได้รับโบนัสไปด้วย

“ดันเจี้ยนแดนลึกลับ” จะมีกลไกการให้คะแนนรูปแบบเฉพาะ โดยจะให้คะแนนจากสูงไปต่ำ กล่าวคือ S ถึง B โดยมาตรฐานของคะแนนจะอ้างอิงจากช่วงที่เข้าดันเจี้ยนไปจนถึงสามารถเอาชนะบอสได้ เวลาที่ใช้ยิ่งน้อยคะแนนก็จะสูงยิ่งขึ้น หลังจากผ่านด่านจะแจกหีบสมบัติตามคะแนนผ่านด่าน

คะแนนผ่านด่านเร็ว หีบสมบัติที่จะได้รับยิ่งเกรดดียิ่งขึ้น

ระบบ “ฝังอัญมณี” การบรรลุครั้งยิ่งใหญ่ของอุปกรณ์ สเตตัสอัญมณีล่าสุดเพิ่มอัตราการเอาชีวิตรอด!

นอกจากการอัพเกรดฮีโร่ให้มีระดับความเก่งมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังมีระบบการบรรลุอุปกรณ์ ซึ่งจะทำการอัพเกรดพลังสเตตัสอุปกรณ์ พลังโจมตี คริติคอล และสเตตัสพิเศษอื่นๆ โดยผ่านการ อัพเกรด, บรรลุ, อ็อฟชั่น, ชุดเซ็ต, หลอมอุปกรณ์ ซึ่งครั้งนี้จะเพิ่ม “ระบบฝังอัญมณี” อีกด้วย เพื่อเพิ่มตัวเลือกในการจับคู่ของฮีโร่และอุปกรณ์มีมากยิ่งขึ้น

เพียงคลิกที่ด้านล่างขวาของหน้าอุปกรณ์เพื่อเข้าสู่หน้าการฝัง สามารถที่จะเพิ่มสเตตัสอุปกรณ์ด้วยอัญมณีฝังที่ได้รับผ่านจากดันเจี้ยนลึกลับ (โจมตี, ป้องกัน, อัตราคริติคอล, พลังชีวิต และอื่น ๆ)

อัปเดตพร้อมรบขนาดนี้! เตรียมทัพของคุณให้พร้อม แล้วไปปราบบอสพร้อมกันได้ในมหาสงครามของผู้กล้า Reign of Dragon ผู้กล้าผนึกมังกร เกมที่จะทำให้คุณเป็นมากกว่าแค่อัศวิน!!

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ : https://app.adjust.com/nuboz0b ทั้ง iOS และ Android

ติดตามข่าวสารรายละเอียดกิจกรรมที่น่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมของเกม Reign of Dragon ได้ที่ :
https://www.facebook.com/ReignofDragonTH/