Reign of Dragon ผู้กล้าผนึกมังกร อัปเดตท้าแดดประเทศไทยกับระบบศึกปล้นชิงเมือง ชิงความเป็นหนึ่งแห่งสงคราม

9 พฤษภาคม 2020 720

Reign of Dragon ผู้กล้าผนึกมังกร เกมมือถือ Battle Adventure RPG แนววางกลยุทธ์สุดระทึก อัพเดตท้าแดดแผดเผาประเทศไทยกับอีกหนึ่งระบบไฮไลท์ ของเกม นั่นคือ “ระบบศึกปล้นชิงเมือง”

ระบบศึกปล้นชิงเมือง เป็นระบบที่เพิ่มเข้ามาในฟังก์ชั่น “สำรวจ” ของเกม ซึ่งจะมาในรูปแบบการทำสงครามระหว่างแคว้นคล้ายกับสงครามแคว้นนั่นเอง แต่จะมีความแตกต่างกันอย่างไรบ้างนั้น วันนี้เรามีคำตอบมาให้ไปดูกันเลย

เมื่อมีการสร้างเมืองท่ามกลางการมีอยู่ของแคว้นอื่น ย่อมต้องมีการปล้นชิงทรัพยากรกันเกิดขึ้น ซึ่งรากฐานของการก่อสร้างนั้นมาจาก “อิฐ” นั่นเอง ดังนั้นทรัพยากรในการสร้างเมืองของแต่ละแคว้นจะขึ้นอยู่กับจำนวนอิฐที่ส่งผลต่อความคืบหน้าในการสร้าง ซึ่งก่อนจะถึงเวลาสงครามปล้นชิง ขุนนางในระดับสูงจึงต้องมีการประกาศสงครามอย่างเป็นทางการ การขึ้นครองตำแหน่งในการปกครองของแคว้น จึงเป็นส่วนสำคัญในการเปิดศึกสงครามปล้นชิงเมือง เพราะจะมีเพียงแค่กษัตริย์ แม่ทัพใหญ่ และอัครเสนาบดี เท่านั้นที่สามารถประกาศสงครามและเวลาในการทำสงครามกับแคว้นอื่น ๆได้

เมื่อสงครามเริ่มขึ้น จะเกิดศึกปล้นชิงเมืองเป็นเวลา 1 ชั่วโมง ภายในเวลา 1 ชั่วโมงนี้ จะสามารถโจมตีขุนนางของแคว้นฝั่งตรงข้ามได้เพื่อปล้นเอาอิฐมาก่อสร้างเมืองของเรา

ศึกปล้นชิงเมือง มีกฎและกติกา 6 ข้อ ดังนี้

1. ขุนนางขั้น 6 ขึ้นไป สามารถเพิ่มกำลังผลิตพื้นฐานและขีดจำกัดกำลังผลิตเริ่มต้นที่แน่นอนได้ ผลิตทรัพยากรออกมาทุก 10 นาที
2. เมื่อเปิดศึกปล้นชิง ปล้นขุนนางแคว้นอื่นจะสามารถเพิ่มกำลังผลิตและขีดจำกัดกำลังผลิตของขุนนางได้ กำลังผลิตของอีกฝ่ายยิ่งสูง เมื่อปล้นจะยิ่งได้รับค่าเพิ่มมากขึ้น
3. เมื่อปล้นขุนนางแคว้นอื่นสำเร็จ จะได้รับรางวัลอิฐในจำนวนไม่เท่ากัน ตามระดับขุนนางของอีกฝ่าย อิฐที่ปล้นได้จะต้องส่งกลับไปด้วยรถม้า
4. ขณะป้องกัน สามารถแย่งชิงอิฐที่ผู้ปล้นกลับคืนมา โดยการโจมตีรถม้าที่กำลังขนอิฐของผู้ปล้น
5. อิฐที่แคว้นเราได้รับจะเพิ่มความคืบหน้าเมืองก่อสร้างของแคว้น เมื่อความคืบหน้าครบ 100% ระดับเมืองก่อสร้างแคว้นเราจะ+1
6. ทุกครั้งที่ความคืบหน้าเมืองก่อสร้างครบ 100% ผู้เล่นแคว้นเราทั้งหมดจะสามารถรับแพ็คเก็จเมืองก่อสร้างได้ 1 ครั้ง แพ็คเก็จเมืองก่อสร้างสะสมได้มากสุด 3 ชิ้น

รางวัลอันดับประจำสัปดาห์

นอกจากนี้ ทุกวันจันทร์ เวลา 04:00 น. จะแจกรางวัลอันดับ 1 ครั้งตามอันดับสัปดาห์ที่แล้วของท่าน ในแคว้นเรา ผู้เล่นที่มีอิฐ 0 จะไม่ได้รับรางวัล
เตรียมทัพของคุณให้พร้อม แล้วไปปล้นชิงเมืองพร้อมกันได้ในมหาสงครามของผู้กล้า ‘Reign of Dragon ผู้กล้าผนึกมังกร เกมที่จะทำให้คุณเป็นมากกว่าแค่อัศวิน!!

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ : https://app.adjust.com/nuboz0b
ติดตามข่าวสารรายละเอียดกิจกรรมที่น่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมของเกม Reign of Dragonได้ที่ : https://www.facebook.com/ReignofDragonTH/