เกม DEKARON G นับถอยหลังวันสุดท้ายก่อนปิดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า

16 ตุลาคม 2022 362

วันสุดท้ายก่อนที่เกม DEKARON G (Dekaron Global) จะปิดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า ใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนหรือยังไม่ได้ทำกิจกรรมยังมีเวลาอยู่อีกก่อนเที่ยงคืนในวันที่ 16 นี้ ใครที่สนใจเข้าร่วมเข้าไปดูรายละเอียดของกิจกรรมได้ที่ https://www.dekaronglobal.com/eng/notice_view.asp?postId=PST_20220930015116277211 ช้าอดรับของรางวัลไม่รู้ด้วยนะครับ

ลงทะเบียนล่วงหน้า

สำหรับเกม Dekaron Global ก็จะเป็นเกมในเวอร์ชันมือถือของเกม Dekaron Online ที่เคยเปิดให้เล่นบน PC เมื่อนานมาแล้ว ซึ่งเกมนี้เคยได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงที่เปิดตัวเกมให้เล่น ณ ช่วงเวลานั้น โดยเกม Dekaron Global ในที่นี้จะเป็นเกมแนว MMORPG มีลิขสิทธิ์แท้จาก Studio Ubifun & ThumbAge ซึ่งมีระบบต่างๆ ในเกมที่ถูกปรับแต่งและออกแบบให้สามารถเล่นบนมือถือได้สะดวกมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งมีระบบที่โดดเด่นที่พัฒนาเพิ่มเข้ามาให้ตัวเกมมีความหลากหลาย ไม่ทำให้ผู้เล่นเบื่อไวและมีแรงจูงใจด้วยระบบ P&E (play and earn) ที่เป็นหนึ่งใน WEMIX Blockchain นั่นเอง

ในบทความนี้ผมเพียงแค่มานำเสนอข่าวไม่ได้ลงลึกถึงเรื่องของระบบ P&E หากใครที่มีความสนใจที่จะเล่นเพื่อความสนุกเกมนี้ก็เหมาะกับคุณ แต่หากต้องการที่จะหารายได้จากการเล่นเกมนี้ก็อยากให้คิดพิจารณาและหาข้อมูลให้เยอะๆ ด้วยครับ