ตำนานมังกรหยก M เกมมือถือจากจีนกำลังภายในสู่ Turn-Based RPG

25 มกราคม 2022 686

ตำนานมังกรหยก M เกมมือถือ Turn-Based RPG ที่รวมตัวละครและเนื้อเรื่องจากนวนิยายจีนของกิมย้งทั้ง 3 เรื่อง ได้แก่ มังกรหยก มังกรหยก 2 และดาบมังกรหยก อย่างถูกลิขสิทธิ์ เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการบนมือถือทั้ง Android และ iOS เมื่อ 18 มกราคม 65 ที่ผ่านมา โดย PlayPark เป็นผู้ให้บริการ ซึ่งได้โปรโมทไปแล้วในหลายๆ ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาทางเว็บไซต์ต่างๆ บนโปรแกรมจำลอง Android เล่นเกมบน PC รวมทั้งแคสเตอร์เกมอีกหลายๆ คน

ดาวน์โหลดเกม ตำนานมังกรหยก M

ดาวน์โหลดบน Google Play ดาวน์โหลดบน App Store

ดาวน์โหลดเกมเล่นบน PC

โดยเกมตำนานมังกรหยก M นี้เป็นเกมที่แจกของรางวัลตั้งแต่เริ่มเล่นเกม ผู้เล่นจะได้รับป้ายสุ่มตัวละครจอมยุทธเข้ามาร่วมทีมซึ่งประกอบไปด้วยตัวละครที่เก่งเฉพาะด้าน มีสายวรยุทธที่แตกต่างกัน มีทั้งฝ่ายธรรมะ อธรรมหรือพรรคมาร และมีระดับความเก่ง ความเด่นจากเนื้อเรื่อง ได้แก่ระดับ เทพนิยาย ตำนาน มหากาพย์ จอมยุทธ และหายาก มีมากมายซึ่งโอกาสได้ถือว่าไม่เกลือเลย

การเล่นเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวเอกของเกมโดยไม่ได้อิงกับเนื้อเรื่อง แต่การเล่นนั้นจะดำเนินไปตามเนื้อเรื่องของเกม เกมนี้มีรูปแบบของการต่อสู้และผ่านด่านอัตโนมัติจึงทำให้ง่ายต่อการเล่นเป็นอย่างมาก เลเวลขยับไว สามารถเล่นได้เรื่อยๆ สนุกไปกับการปั้มเลเวลให้กับตัวละคร และจัดทีมสู้กับทีมของคนอื่น

การต่อสู้ในเกมนอกจากการเล่นผ่านด่านในดันเจี้ยนแล้ว ยังมีด่านฝึกฝนที่ให้ทั้งทรัพยากร EXP และของล้ำค่าที่จำเป็นต่อการเพิ่มความเก่งให้ทั้งตัวละครหลักและตัวละครอื่นๆ ภายในทีม

การต่อสู้ PVP ชิงอันดับกับผู้เล่นคนอื่นๆ โดยการต่อสู้นั้นจะมีรูปแบบในการต่อสู้เป็นทีม แต่จะมีหลากหลายสนามประลอง

ระบบตัวละครหลักและการสร้างเมือง ในส่วนนี้จะเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติของเกมที่ช่วยให้เกิดความหลากหลาย หากผู้เล่นต่อสู้จนหมดแล้ว ก็ยังสามารถเข้ามาสร้างสวน เพิ่มเลเวลสิ่งก่อสร้างเพื่อผลิตสิ่งต่างๆ เหรียญทองแดง เสบียง และแร่หินสำหรับสร้างอุปกรณ์ ชุดสวมใส่ให้แก่ตัวละครหลักได้

ระบบกิลด์การต่อสู้แย่งชิงพื้นที่ในยุทธภพ ยิ่งผู้เล่นมีตัวละครเก่งๆ เยอะก็จะได้เปรียบ สามารถปลดล็อกเพิ่มทีมได้เมื่อเลเวลหลักของไอดีผู้เล่นถึงตามที่เกมกำหนด โดยการเล่นในสงครามกิลด์ยังสามารถตั้งค่าระบบ AI ให้เกมเล่นให้เราเองได้

อีกหนึ่งอย่างที่ผมแนะนำ หากว่าใครที่อยากได้ตำลึงทองหรือป้ายสุ่มตัวละครเพิ่มขึ้นจำนวนมากทุกวันก็ให้ทำภารกิจรายวันให้ครบทุกวัน และสุ่มตัวละครเป็นประจำไปด้วย หากปลดล็อกตัวละครเราก็จะได้รางวัลเป็นตำลึงทองกลับมาให้ใช้อีกด้วย

ภาพและเอฟเฟกต์ภายในเกมถือว่าสวยงามเข้ากับแนวเกม มีเสียงจีนเมื่อใช้สกิลหรือโจมตี นอกจากนี้ยังมีระบบอีกมากมายภายในเกมที่ไม่ได้นำมาบอกเล่า หวังว่าท่านที่ผ่านเข้ามาจะสนใจและดาวน์โหลดไปลองเล่นกันดูนะครับ เกมเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่จำนวนมาก ไม่ต้องกลัวว่าจะเล่นตามใครไม่ทัน

ปิดท้ายด้วยภาพสวยๆ จากการสุ่มตัวละครที่ได้ทุกระดับในครั้งเดียว

ติดตามข่าวและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่เฟซบุ๊คเพจ
https://www.facebook.com/CondorHeroesMobile