กิจกรรมโถงฮีโร่ ซามูไร 4 ดาว ธาตุแสง เกม Summoners War

14 กรกฎาคม 2023 309

โอกาสดีกลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมโถงฮีโร่แสงมืดเดือนกรกฎาคม ในรอบนี้เป็นตัวแรร์ที่ทุกคนไม่ควรพลาดนั่นก็คือ ซามูไรธาตุแสง สำหรับใครที่ยังไม่มีเก็บสะสมในคอลเล็กชันหรือยังขาดตัวสายโจมตีฟอร์มทีมอารีน่าไม่ควรพลาด Summoners War ใจดีแจกฟรีซามูไร 4 ดาว ธาตุแสงหายาก ความเก่งระดับสูงในบรรดามอนสเตอร์ระดับ 4 ดาว และเก่งมากเมื่อสู้กับตัวธาตุมืด

ซามูไรแสง หรือเรียกอีกชื่อว่า โทชิ เป็นมอนสเตอร์สายโจมตีและเป็นตัวที่ใช้สกิลหมู่ด้วยพลังโจมตีที่สูงมาก โดยมีสกิลที่ 3 ที่สามารถใช้โจมตีเข้าใส่มอนสเตอร์ธาตุมืดได้อย่างรุนแรง และเมื่อมีท่าไม้ตายที่ไม่สนใจเอฟเฟกต์เพิ่มพลังใดๆ ของฝ่ายศัตรู ไม่ว่าจะเป็น เอฟเฟกต์ เกราะป้องกัน บาเรีย หรือลดการติดคริติคอล เป็นตัวที่เหมาะกับใช้ต่อสู้ในอารีน่า และเขาวงกตแห่งทาร์ทารัส ส่วนดันเจี้ยนไคลอสไม่นิยมใช้เนื่องจากสกิลช้าทำให้ใช้เวลาฟาร์มนานขึ้น

รายละเอียดสกิลมีดังนี้

สกิลที่ 1 : Wield โจมตีศัตรูโดยมีโอกาส 50% ที่จะลดพลังป้องกัน 2 เทิร์น หลังใช้สกิลในเทิร์นของตนจะมีโอกาส 20% ที่จะเปิดใช้งานสกิลลับ (Sword of the Supreme Sky Wolf) และหากโจมตีติดคริติคอลจะมีโอกาสเพิ่มอีก 10% ที่จะเปิดใช้งานสกิลลับ

สกิลที่ 2 : Air Slash โจมตี 1 ครั้ง หลังจากนั้นเพิ่มความเร็วในการโจมตีให้กับตนเอง 2 เทิร์น มีโอกาส 30% ที่จะเปิดใช้งานสกิลลับ (Sword of the Supreme Sky Wolf) และหากโจมตีติดคริติคอลจะมีโอกาสเพิ่มอีก 20% ที่จะเปิดใช้งานสกิลลับ

สกิลที่ 3 : Light Slash โจมตีศัตรูทั้งหมด 2 ครั้ง ในการโจมตีแต่ละครั้งหากศัตรูติดเอฟเฟกต์ลดพลังอยู่จะสร้างความเสียหายเพิ่มขึ้น 25% และถ้าหากศัตรูเป็นธาตุมืดจะสร้างความเสียหายเพิ่มเติมอีก 30% หลังจากใช้สกิลในเทิร์นของตน จะมีโอกาส 70% ที่จะเปิดใช้งานสกิลลับ (Sword of the Supreme Sky Wolf) และหากโจมตีติดคริติคอลจะมีโอกาสเพิ่มอีก 30% ที่จะเปิดใช้งานสกิลลับ

สกิลที่ 4 : Sword of the Supreme Sky Wolf โจมตีศัตรูทั้งหมดสร้างความเสียหายอย่างรุนแรงโดยไม่สนใจเอฟเฟกต์เพิ่มพลังที่ลดความเสียหายจากการโจมตีใดๆ หากสกิล Sword of the Supreme Sky Wolf ถูกเปิดใช้งานจะได้รับเทิร์นทันที และสกิลนี้จะคงอยู่จนกว่าจะได้ใช้งานหรือผู้ร่ายสกิลตาย

กำหนดการกิจกรรม
วันที่ 14 ก.ค. เวลา 12:00 น. – 16 ก.ค. เวลา 23:59 น. ตามเวลาประเทศไทย (สำหรับเซิร์ฟ Global จะมาช้ากว่า)
– โถงฮีโร่จะเปิดในดันเจี้ยนไครอสตลอดช่วงกิจกรรม
– เคลียร์โถงฮีโร่และสะสมชิ้นส่วนซัมมอนเพื่อซัมมอน [ซามูไร] 4★ (แสง)

วิธีการเข้าร่วม
1) เข้าไปที่โถงฮีโร่
พิกัด: [ต่อสู้] – [ดันเจี้ยนไครอส] – [โถงฮีโร่]

2) เคลียร์โถงฮีโร่
– โถงฮีโร่ประกอบไปด้วย 10 ด่าน
– ปริมาณพลังงานที่ต้องใช้จะเท่ากันทั้ง 10 ด่าน และการเคลียร์แต่ละด่านจะให้ชิ้นส่วนซัมมอน 25 ชิ้น
– ไม่สามารถเคลียร์ด่านซ้ำได้
(รวมชิ้นส่วนซัมมอนที่จะได้จากการเคลียร์ทั้ง 10 ด่าน = 250 ชิ้น)

3) สะสมชิ้นส่วนซัมมอนเพื่อซัมมอน [ซามูไร] 4★ (แสง)
ต้องใช้ชิ้นส่วนซัมมอน 50 ชิ้นในการซัมมอน

วิธีการซัมมอนมอนสเตอร์
สะสมชิ้นส่วนซัมมอนให้ครบและไปที่แท่นซัมมอนจะมีปุ่มใหม่ปรากฏขึ้นมาในเมนูซัมมอน (สิ่งที่ต้องใช้: ชิ้นส่วนซัมมอน 50 ชิ้น)

ติดตามข่าวและกิจกรรมใหม่ๆ ของเกม Summoners War ได้ที่
https://www.facebook.com/OfficialSummonersWarThailand/