แจกเว็บเกมขุดเหรียญฟรี RollerCoin เล่นฟรีได้เหรียญฟรี

18 เมษายน 2022 1299

เพื่อนๆ ท่านใดที่มีเวลาว่าง อยู่ว่างๆ ไม่มีอะไรทำ ผมมีเว็บขุดเหรียญฟรีมาแนะนำให้เล่นเกมกันฟรีๆ และสามารถถอนเหรียญออกมาเป็น BTC, ETH, BNB, DOGE มาขายได้จริง ขึ้นอยู่กับว่าใครมีความขยันหรือมีเวลาเล่นมากกว่ากัน

RollerCoin เป็นเว็บเล่นเกมที่จำลองเครื่องขุดที่มีกำลังขุดเสมือนจริง มีห้องให้เสมือนว่าเรากำลังขุดเหรียญอยู่นั่นเอง โดยเราสามารถหาพลังงานขุดได้จากการเล่นเกมต่างๆ ง่ายๆ ในหน้าเล่นเกม เมื่อเล่นชนะจะได้รับรางวัลเป็นกำลังขุดตอบแทน โดยผู้เล่นที่ต้องการลงทุนก็สามารถเลือกซื้อการ์ดจอ แรค มาประกอบเป็นริกขุดในเกมเสมือนจริงได้ แต่หากมองที่ความคุ้มค่าแล้วอาจจะต้องใช้เวลานานมากๆ ถึงจะให้คุ้มจริงๆ

ส่วนข้อดีที่ทำให้ผมต้องเอามาแนะนำเพื่อนๆ ก็เพราะเว็บนี้เล่นฟรีได้โดยที่เราไม่จำเป็นต้องลงทุนเลยแม้แต่บาทเดียว ไม่จำเป็นต้องผูก wallet แค่สมัครสมาชิกยืนยันผ่านอีเมลก็เล่นได้เลย และหากว่าใครที่ขยันๆ มีเวลาว่างเล่นเกมได้บ่อยๆ ไม่ว่าจะเล่นบนมือถือหรือคอมพิวเตอร์ก็เล่นได้ ยิ่งเล่นเยอะก็ยิ่งสะสมกำลังขุดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ก่อนที่จะเล่นเรามาดูว่าต้องทำอย่างไรบ้าง

ขั้นตอนการสมัคร

1. ไปที่เว็บไซต์ RollerCoin สมัครสมาชิกคลิกที่ปุ่ม Start Mining กลางหน้าจอจะไปหน้าสมัคร

สมัครเล่นเกมคลิก!!

2. เลือกสมัครผ่าน Facebook หรือสมัครผ่าน E-mail ติ๊กยอมรับเงื่อนไขต่างๆ แล้วคลิก Sign Up

3. จากนั้นให้เราเข้าอีเมลที่ใช้สมัคร คลิก VERIFY YOUR EMAIL กลับมายังเว็บไซต์ก็เป็นอันเสร็จสิ้นการสมัคร หากใครไม่เจออีเมลนี้ให้เข้าไปที่ถังขยะหรือจดหมายขยะ ทำให้อีเมลฉบับไม่ใช่ขยะก่อน

วิธีเล่น

1. ล็อกอินเข้าเว็บเกมแล้ว ตั้งชื่อแต่งโปรไฟล์ให้เรียบร้อย

2. หน้าแรกจะเป็นหน้าเกมจำลองหลักของเรา

My Power (Total) คือกำลังขุดทั้งหมดของเรา ซึ่งจะได้มาจากการสะสมรางวัลจากการเล่นเกมที่เมนูเกม ถ้าคลิกลูกศรลงดูรายละเอียดจะเจอปุ่ม Split Power เพื่อนๆ สามารถแก้ไขได้ว่าจะเลือกแบ่งสัดส่วนขุดเหรียญไหนบ้าง โดยจะแก้ไขได้หลังจากสมัครผ่านไปแล้ว 12 ชม. หากบันทึกการแก้ไขแล้วจะกลับมาแก้ไขได้อีกครั้งหลังจากผ่านไปแล้ว 12 ชม. เช่นกัน
Network Power (Total) คือจำนวนกำลังขุดของทุกคนรวมทั้งหมดทุกเหรียญ
Block Reward คือรางวัลเหรียญต่อ Block ที่ขุดได้ ในรูปตัวอย่างเป็นเหรียญ RLT ทุกๆ 1 Block จะได้ 30 RLT รางวัลการขุดจะได้ทุกๆ 10 นาที
Your Reward คือรางวัลโดยประมาณที่เราขุดได้ตามกำลังขุดที่เรามี หรือตามสัดส่วนที่เราแบ่งขุดไว้ในแต่ละเหรียญ

3. หน้าเล่นเกมมีเกมให้เล่นมากมาย เล่นได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เกมที่ได้คะแนนมากจะได้กำลงัขุดมาก บางเกมได้คะแนนน้อยก็จะได้กำลังขุดน้อย ก็แล้วแต่ว่าใครจะถนัดแนวไหน เกมไหนยิ่งเล่นบ่อยก็จะเพิ่มความยากขึ้นเรื่อยๆ

อย่าลืม เล่นชนะแล้วให้กด Gain Power ถ้าไม่กดก็จะไม่ได้อะไรนะครับ เมื่อเล่นเสร็จแล้วจะมีเวลาคูลดาวน์ของเกมเดิมอยู่ ให้หาเกมอื่นเล่นไปเรื่อยๆ ครับ

4. ในเว็บจะมี Event Pass ซึ่งจะมีเควสหรือภารกิจให้ทำ ถ้าใครต้องการได้ของฟรีก็แค่ทำภาระกิจในแต่ละวันสะสมเลเวลไปเรื่อยๆ ก็จะได้รางวัลต่างๆ ตามเลเวล

การถอน

ถ้าใครที่ขุดสะสมเหรียญได้จนถึงจำนวนขั้นต่ำที่สามารถถอนได้ ให้เข้ามาที่ wallet คลิกที่รูปกระเป๋าสตางค์หรือเมนู wallet ก็ได้จากนั้นให้กดปุ่ม Withdraw และใส่ wallet address ปลายทางของเหรียญที่เราต้องการถอนไปฝากหรือขาย ตรวจสอบความถูกต้องให้แน่ใจแล้วก็ตกลง

สมัครเล่นเกมคลิก!!

บทความนี้ไม่ใช่โฆษณาชวนเชื่อ ใครไม่เล่นก็ไม่ว่ากัน ส่วนใครที่เล่นสมัครผ่านผมก็จะได้รับเหรียญฟรีไปเลย 1000 Satoshi หรือจะเลือกรับเป็นเหรียญอื่นก็ได้จะได้ในปริมาณตามอัตราส่วนของมูลค่าของเหรียญ